vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì? Lãi suất bao nhiêu?

Bạn đang muốn vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, nhưng lại chưa biết các thủ tục cần chuẩn bị là gì?

Lãi suất hàng tháng ra sao? Và có đúng là không cần phải chứng minh thu nhập hay không?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập như: Giấy tờ đăng ký xe, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện nước, sổ hộ khẩu, CMND – đây được gọi là hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập của một số công ty tài chính.

Các công ty tài chính sẽ dựa trên khả năng trả nợ thực tế và uy tín của khách hàng để cho vay tiền.

Người vay phải tuân thủ đúng các quy định có trong hợp đồng và có trách nhiệm trả tiền gốc và lãi theo đúng thời hạn.

TOP 5 Chương trình cho vay tiền không chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang không biết vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại đơn vị nào, thì dưới đây sẽ là TOP 5 kênh cho vay được nhiều người đăng ký nhất hiện nay.

Vay Cực Dễ

“Vay Cực Dễ” – chỉ cần nghe cái tên là chúng ta đã có thể hiểu để vay tiền ở công ty tài chính này là vô cùng dễ dàng. Lãi suất tại Vay Cực Dễ  không cố định mà tùy thuộc vào tài khoản vay.

Quy trình vay tiền ở công ty tài chính Vay Cực Dễ, bao gồm các bước như sau: Đăng ký thông tin -> chọn khoản vay -> đợi xét duyệt -> nhận tiền giải ngân.

Cash24

Cash24 là kênh cho vay với thủ tục đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh chóng. Vì vậy mà Cash24 được rất nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần vào trang web của Cash24 rồi nhấn đăng ký vay, ngày sau đó bạn sẽ nhận được vô số các gói vay phù hợp với nhu cầu, cùng lãi suất rất hợp lý.

Cash24 ứng dụng công nghệ big data để xác nhận và đánh giá tình trạng tín dụng của khách hàng. Từ đó đưa ra hạn mức cho vay sao cho phù hợp nhất.

Bạn chỉ mất 3 phút để điền các thông tin đồng hồ sơ và chờ đợi xét duyệt, thời gian xét duyệt cũng rất nhanh chóng. Chỉ trong ngày là bạn đã có thể nhận được tiền cho vay từ bên Cash24.

Money Cat

money cat

Money Cat có một cơ chế vô cùng đặc biệt đó là, đối với tất cả những ai vay tiền trong 10 ngày lần đầu tiên, sẽ được hưởng lãi suất 0%. Nhờ điều này mà Money Cat thu hút được rất nhiều khách hàng.

Chỉ duy nhất là hạn mức của Money Cat rất thấp, chỉ có 3 triệu đồng cho lần vay đầu tiên.

Đối với những ai đang cần tiền gấp thì đây là một ứng dụng rất hữu ích. Bởi vì nhờ có giao diện thông minh, dễ nhìn mà bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay mà không mất nhiều thời gian hoặc gặp lỗi trong khi thực hiện đăng ký vay.

Chỉ cần với 4 bước, không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản. Mà bạn vẫn có thể nhận được tiền ngay lập tức.

Tamo

Khi bạn đang rất cần tiền mà lại không muốn phải vay tiền bạn bè người thân, thì hãy thử tìm đến Tamo.

Tại đây bạn sẽ vay được khoản tiền từ 500 ngàn đồng cho đến lớn hơn 15 triệu đồng, ở lần vay đầu tiên bạn sẽ được giảm 25% lãi suất.

Sau khi vào ứng dụng để đăng ký, sẽ mất chỉ đến 1 phút xét duyệt và giải ngân sau 5 phút. Bạn có thể vay tiền vào bất cứ thời điểm nào trong ngày 24/7.

Điều kiện vay tiền không chứng minh thu nhập

Đa số các kênh vay tiền không chứng minh thu nhập đều có các điều khoản vay rất đơn giản.

Dưới đây là các điều kiện phổ biến:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60, không phân biệt ngành nghề.
  • Có các giấy tờ tùy thân như: CMND, sổ hộ khẩu là đã có đủ điều kiện để vay tiền.

Không thủ tục rườm rà, không mất thời gian. Đối với những ai đang phải cần đến tiền gấp mà không biết phải vay ai, thì đây chính là lựa chọn cứu cánh đắc lực.

Lãi suất khi vay không chứng minh thu nhập là bao nhiêu?

Tùy theo từng các đơn vị cho vay khác nhau mà sẽ có mức lãi suất tương ứng. Lãi suất cũng được dựa trên khoản vay của bạn là bao nhiêu mà sẽ có mức lãi phù hợp.

lãi suất khi vay online
Lãi suất khi vay online

Có một điều là chắc chắn rằng, lãi suất khi vay không chứng minh thu nhập sẽ cao hơn các hình thức cho vay khác.

Nhưng với sự nhanh chóng và kịp thời của nó đáng để bạn trả mức lãi suất cao hơn.

Lưu ý và lời khuyên khi vay online mà không chứng minh thu nhập

Có một lưu ý đối với những ai đang có ý định vay tiền online không chứng minh thu nhập đó là hãy lựa chọn đúng các gói vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của bản thân, bởi vì nếu vay những gói vượt quá với khả năng trả, bạn sẽ rất dễ gặp tình trạng trả lãi muộn, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín cá nhân.

Lời khuyên tài chính
Lời khuyên tài chính

Bất kể là vay theo hình thức nào thì bạn đều phải trả cả gốc và lãi đúng thời gian quy định nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đăng ký vay tiền để không ảnh hưởng đến chính bản thân cũng như các đơn vị cho vay.

Trên đây là giải đáp vay tiền không chứng minh thu nhập là gì? Và các chương trình cho vay online phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hy vọng bạn đã có thêm thông tin cần thiết và dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 đơn vị cho vay uy tín.