vay tiền tamo

[Review] Cách vay tiền Tamo 10 triệu giải ngân nhanh chóng

Nhắc tới những ứng dụng vay tiền online nổi tiếng hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua Tamo.

Tamo là địa chỉ vay tiền trực tuyến được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Vậy có nên vay tiền Tamo không? Cách vay tiền tại ứng dụng này thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về việc vay tiền tại Tamo qua bài viết dưới đây.

Tamo là gì?

Tamo là một trong những đơn vị cho vay tiền online nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay – đây là địa chỉ cho vay tiền trực tuyến được điều hành bởi công ty Sofi Solutions và được cấp nguồn vốn giải ngân từ CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Đến với Tamo, bạn có thể vay tín chấp online 24/7 với phương thức đăng ký đơn giản, quý khách có thể có nguồn tiền vay một cách nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng hay các tổ chức tín dụng.

Chỉ sau vài bước đăng ký, với chưa tới 5 phút, việc vay tiền tại Tamo sẽ được thực hiện thành công.

Vay tiền tại Tamo ngay

Có nên vay tiền Tamo hay không?

Giữa rất nhiều đơn vị cho vay tiền online, có nên vay tại Tamo không luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trong ngày, với số tiền không quá lớn thì Tamo là lựa chọn vô cùng thích hợp.

giải ngân khoản vay

Tamo đã trải qua thời gian hoạt động tương đối dài. Trong khoảng thời gian đó, website cho vay này luôn đem tới sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Hầu hết mọi người khi vay tiền tại Tamo đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đặc biệt, Tamo được giải ngân bởi tổ chức tài chính Digital Credit. Đây là đơn vị có nguồn vốn mạnh, có uy tín trên thị trường tài chính.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và vay tiền tại Tamo, dịch vụ vay tiền trực tuyến tại ứng dụng này rất chuyên nghiệp và minh bạch. Hệ thống vay tiền được hoạt động hoàn toàn tự động, 24/7 đảm bảo có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Vay tiền tại Tamo ngay

Lợi ích khi vay tiền tại Tamo

 • Thủ tục đơn giản, thực hiện online 100%, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Vay đơn giản, chỉ cần chứng minh thư/ thẻ căn cước, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập như nhiều hình thức vay tiền truyền thống khác.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân nhanh, khách hàng có thể nhận tiền vay ngay trong ngày.
 • Các khoản phí, lãi suất, thời gian thanh toán đều được công khai minh bạch từ đầu.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
 • Hạn mức vay cao hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường, với mức tối đa lên tới 15 triệu.
 • Hoạt động 24/7 vì thế khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Luôn đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Có thể vay được bao nhiêu tiền từ Tamo?

Vay tiền tại Tamo luôn là lựa chọn hàng đầu với những ai đang có nhu cầu vay tiền gấp vì  thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản.

Nếu bạn không cần quá nhiều tiền, chỉ cần gấp một khoản để chi tiêu, sử dụng cho các việc nhỏ, bạn có thể lựa chọn Tamo.

Hiện nay, tamo đang hỗ trợ khách hàng vay tối thiểu 750.000đ và tối đa là 15 triệu. Tùy vào số lần vay và số tiền vay mà thời hạn thanh toán có thể từ 7 – 30 ngày.
số tiền có thể vay được từ Tamo
Số tiền có thể vay được từ Tamo lên tới 5 triệu

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, nếu vay tiền Tamo lần đầu, bạn sẽ chỉ có thể vay tối đa 3 triệu đồng. Nếu đáp ứng được các điều kiện về thời hạn thanh toán lần đầu, từ lần thứ 2 trở đi, bạn có thể vay tối đa 15 triệu.

Vay tiền tại Tamo ngay

Điều kiện vay tiền của Tamo

Tamo được đánh giá là ứng dụng vay tiền có quy định và thủ tục đơn giản. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản, bạn đã có thể vay tiền thành công tại đây. Cụ thể, các điều kiện cần đáp ứng bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay cần nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Đáp ứng được điều kiện về thu nhập hàng tháng, phải có thu nhập ổn định và công việc đang làm phải làm tối thiểu 3 tháng trở lên.
 • Có thể cung cấp chứng ming thư/ thẻ căn cước chính chủ, còn thời hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay.

Lãi suất và kỳ hạn khi vay Tamo

Tại Tamo, lãi suất luôn được thông báo rõ ràng khi khách hàng thực hiện các khoản vay. Lãi suất tại luôn cực kỳ minh bạch, được thể hiện chi tiết. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các gói vay tại đây.

Lãi suất khi vay tiền tại Tamo
Lãi suất khi vay tiền tại Tamo

Tamo được đánh giá là đơn vị có lãi suất cực kỳ hợp lý so với nhiều đơn vị vay tiền online khác trên thị trường.

Lãi suất tại đây không quá 20%/năm. Cụ thể, lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn vay và thời hạn thanh toán của khoản vay mà bạn lựa chọn. Cụ thể, với khoản vay lần đầu tiên, bạn sẽ nhận mức lãi suất là 25% và chưa kể phí dịch vụ.

Chẳng hạn như bạn vay 12 triệu đồng, kỳ hạn là 90 ngày thì lãi suất và phí bạn phải trả sẽ là 5.400.000đ. Khi thanh toán, bạn phải trải cả lãi và gốc là 17.400.000đ. Với các lần vay tiếp theo, mức lãi suất sẽ tùy vào số tiền bạn vay và được công khai trên web khi thực hiện giao dịch.

Vay tiền tại Tamo ngay

Hướng dẫn từng bước vay tiền Tamo

Để vay tiền của Tamo được duyệt và giải ngân nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập website Tamo tại địa chỉ: https://www.tamo.vn/.

đăng ký vay Tamo

Bước 2: Điền hồ sơ cá nhân và chọn khoản vay

Điền thông tin vay tiền Tamo
Điền thông tin vay tiền Tamo

Sau khi truy cập thành công, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để làm các loại hồ sơ đăng ký vay tiền. Các bước và thông tin cần thực hiện như sau:

 • Điền các thông tin liên hệ: số chứng minh thư/ thẻ căn cước, email, số điện thoại đang sử dụng
 • Thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, thu nhập hàng tháng…
 • Địa chỉ: địa chỉ nhà cụ thể, tên quận/ huyện, tỉnh/thành phố đang sinh sống.
 • Thông tin nghề nghiệp: hiện nay Tamo chỉ hỗ trợ cho các khách hàng đang có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Vì thế, bạn cần lưu ý điền việc làm cụ thể để được hỗ trợ vay vốn. 
 • Thông tin người thân: điền tên và số điện thoại 1 người thân của bạn.
 • Thông tin giải ngân: điền tên, số tài khoản nhận tiền giải ngân để nhận tiền từ Tamo khi được xét duyệt.
 • Gửi hình chứng minh thư/ thẻ căn cước: chụp ảnh 2 mặt giấy tờ rõ nét và gửi lên hệ thống của chúng tôi

Sau đó, bạn hãy kiểm tra các thông tin đã điền để đẩm bảo thông tin chính xác. Cuối cùng ấn nút Gửi hồ sơ ngay để được chờ xét duyệt và nhận giải ngân từ Tamo.

Bước 3: Chờ đợi xét duyệt và nhận giải ngân

Khi nhận được hồ sơ vay tiền của bạn, nhân viên tại Tamo sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để kiểm tra các thông tin đã đăng ký.

Nếu đáp ứng đủ điều kiện, bạn sẽ được xét duyệt và nhận được khoản vay tương ứng. Thông thường, Tamo sẽ duyệt trong vài tiếng hoặc tối đa là 24 giờ.

Khi được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về SMS và Email đã đăng ký.

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo 1 – 2 tiếng, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Hiện nay thời gian xét duyệt và giải ngân của Tamo tương đối nhanh. Tuy nhiên bạn vẫn nên có kế hoạch, chủ động đăng ký sớm để không bị nhỡ kế hoạch.

Sau khi nhận được tiền, bạn có thể sử dụng tùy thích. Trong thời hạn quy định, hãy thu xếp thanh toán, trả tiền vay cho Tamo, nếu quá hạn bạn có thể sẽ bị thu thêm phí quá hạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Tamo

Sau khi đã nhận được khoản vay, hãy thanh toán đúng kỳ hạn. Điều này sẽ được ghi vào hồ sơ của bạn và giúp những lần vay tiếp theo được xét duyệt nhanh hơn.

Hiện nay, khách hàng có thể thực hiện thanh toán thông qua 3 cách:

Chuyển khoản qua Vietcombank Chuyển khoản qua VPBank Thanh toán qua các bưu cục của Viettel Post
Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT – Số tài khoản: 072.100.064370 – tại Ngân hàng:TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank). Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT – Số tài khoản: 173 398 581 – Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành. Mọi cửa hàng Viettel Post

Khi thực hiện thanh toán khoản vay trước hạn, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Bạn nên thực hiện thanh toán sớm 2 – 3 ngày hoặc đúng hạn để tránh ngày lễ, ngày cuối tuần.

Nếu không thể thanh toán đúng hạn, hãy thông báo cho Tamo để được gia hạn khoản vay, thời gian gia hạn có thể từ 7 – 30 ngày. Bạn sẽ phải đóng thêm phí gia hạn nếu thanh toán quá thời hạn quy định lần đầu nhé.

Trong quá trình thanh toán, hãy cung cấp số chứng minh thư/ thẻ căn cước đã thực hiện đăng ký để Tamo kiểm tra và xác nhận.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào, hãy chat trực tiếp với chúng tôi qua website hoặc gọi tới hotline 1900 989 980 từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Một vài review từ những khách hàng đã vay

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền Tamo đều cảm thấy hài lòng. Vậy khách hàng sau khi sử dụng đã có những nhận xét thế nào về Tamo?

Chị Lan (Hà Nội): Mình biết đến Tamo qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Ban đầu mình cũng khá e ngại hình thức vay tiền online. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, mình không thể tới trực tiếp ngân hàng trong giờ hành chính. Vì thế mình đã lựa chọn vay trên Tamo. Tại đây có thể thực hiện vay 24/7. Thật bất ngờ, cách vay rất đơn giản, điều kiện khá dễ để đáp ứng, thời gian giải ngân cũng nhanh. Mình rất hài lòng.

Anh Tuấn (Nam Định): khi phải cung cấp hình ảnh CMT, mình khá e ngại vì lo bị đánh cắp thông tin cá nhân. Nhưng Tamo đã có những chính sách hết sức rõ ràng. Mình rất hài lòng. Thời gian giải ngân nhanh, chỉ sau 6 tiếng từ lúc thực hiện thủ tục vay là mình đã nhận được tiền. Cảm ơn Tamo.

Cô Linh (Cà Mau): tôi cần khoản vay gấp để chi trả tiền nhà. Dù là một người không quá rành công nghệ, nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng, tôi đã thực hiện thủ tục vay tiền Tamo thành công. Hóa ra vay tiền online không khó như tôi vẫn tưởng.

Trên đây là các thông tin quan trọng bạn cần biết khi vay tiền Tamo. Với những ưu điểm nổi trội, Tamo là địa chỉ vay tiền online bạn không thể bỏ qua. Hãy đến với Tamo để có những khoản vay như ý trong thời gian ngắn nhé.