vay tiền senmo

Hướng dẫn vay tiền Senmo lên tới 10 triệu, giải ngân nhanh chóng

Semo là một trong những chương trình cho vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay dành cho những người vay tiền để tiêu dùng từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ.

Thủ tục vay tiền của Senmo rất đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 5h.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn vay tiền Senmo nhanh chóng và nhận giải ngân trong ngày.

Senmo là gì?

Vay tiền Senmo là dịch vụ đang được nhiều người vay tiền online chọn lựa bởi sự nhanh chóng, đơn giản, lãi suất ưu đãi.

Senmo là một nền tảng vay tiền online, được phát triển và quản lý bởi công ty Gofingo Việt Nam.

Senmo hướng tới việc đem tới cho người vay trải nghiệm ấn tượng, vay tiền nhanh, hiện đại, giải ngân trong thời gian ngắn.

Dịch vụ này được quản lý bởi công ty Gofingo Việt Nam – công ty công nghệ nổi tiếng ở châu Âu và châu Á.

Dù chỉ mới bắt đầu hoạt động vào năm 2019, thế nhưng đến nay công ty Senmo đã có được vị trí vững chắc trên thị trường tài chính tại nhiều nước (trong đó có Việt Nam).

Đặc biệt, khoản vay với Senmo sẽ được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt hay thế chấp tài sản như thông thường.

Ngay sau khi điền thông tin cá nhân, đội ngũ thẩm định viên của Senmo sẽ tiến hành thẩm định và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

Vay tiền Senmo ngay!

Có thể vay được bao nhiêu tiền từ Senmo?

Thông thường, với các ứng dụng vay tiền online khác, khách hàng chỉ có thể vay từ 1 – 3 triệu khi vay lần đầu tiên, thế nhưng đến với Senmo thì hạn mức vay tiền lần đầu có thể lên tới 4 triệu đồng.
số tiền có thể vay được từ senmo là 4 triệu đồng
Số tiền có thể vay được từ senmo là 4 triệu đồng và lãi suất là 0%

Những lần vay tiếp theo, bạn có thể vay từ 1 – 10 triệu đồng tùy nhu cầu, thời hạn thanh toán cũng tăng từ 10 lên 30 ngày ở những lần vay tiếp theo.

Vay tiền Senmo ngay!

Có nên vay tiền nhanh tại Senmo?

Giữa rất nhiều ứng dụng hiện nay, nhiều người vẫn luôn băn khoăn có nên vay tiền tại ứng dụng Senmo không?

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy hầu hết khách hàng sau khi vay tiền Senmo đều hài lòng và lựa chọn ứng dụng này trong những lần tiếp theo.

Đồng hành cùng Senmo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng của ứng dụng cho vay tiền này.

Một số ưu điểm nổi bật của Senmo có thể kể tới như:

 • Uy tín: được quản lý và đảm bảo bởi tập đoàn Gofingo. Đây là một tập đoàn tài chính đa quốc gia, có nguồn vốn lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.
 • Tiện lợi: Senmo hỗ trợ khách hàng vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Quy trình vay tại đây rất đơn giản, có thể thực hiện online 100%. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người vay.
 • Thủ tục đơn giản: tại Senmo, việc vay tiền sẽ rất đơn giản. Không cần nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp. Chỉ với vài phút, khách hàng đã có thể vay tiền thành công.
 • Giải ngân nhanh: sau khi hoàn thành đủ điều kiện, điền đúng thông tin theo quy định, khách hàng sẽ chỉ phải chờ đợi chưa tới 30 phút để nhận được thông báo xét duyệt. Và sau khi có SMS xác nhận xét duyệt hồ sơ thành công, bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng 2 tiếng.
 • Minh bạch: khi vay tiền tại Senmo, lãi suất, thời gian trả lãi sẽ được tư vấn chính xác và công khai. Bạn sẽ nắm rõ mọi thông tin cần thiết trước khi quyết định vay tiền. Đây là ứng dụng nổi tiếng với sự rõ ràng và minh bạch.
 • Thanh toán dễ dàng: khi đến hạn thanh toán, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán thông qua hệ thống banking của bất cứ ngân hàng nào.

Vay tiền senmo sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ ấn tượng và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay tiền Senmo ngay!

Điều kiện vay tiền của Senmo

Cần phải đáp ứng các điều kiện bên dưới thì mới có thể vay tiền tại Senmo:

 • Khách hàng vay vốn phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng cư trú hợp pháp tại Việt Nam trong thời gian vay.
 • Có các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như: sổ hộ khẩu, chứng minh thư/ thẻ căn cước với công dân Việt Nam, hộ chiếu với công dân nước ngoài. Đây là các giấy tờ để chứng minh thân phận khi vay vốn.
vay tiền bằng CMND
Vay tiền bằng CMND
 • Nếu là người đã đi làm, khách hàng phải chứng minh được thu nhập thông qua bảng lương (nếu nhận lương bằng tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng nếu nhận lương bằng tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm quyết định thăng chức, tăng lương (nếu có).
 • Nếu thế chấp tài sản, người vay cần chứng minh được quyền sở hữu với tài sản đó.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ phải chứng minh được hình ảnh cá nhân, các thông tin như số điện thoại, email để liên lạc trong trường hợp cần thiết.

Lãi suất và kỳ hạn khi vay Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền uy tín với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Khi vay các khoản vay dưới 4 triệu, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận mức lãi suất 0%.

lãi suất 0% tại Senmo
Lãi suất 0% tại Senmo

Tùy từng khoản vay, thời hạn vay mà lãi suất sẽ khác nhau. Khi vay tiền, lãi suất sẽ tích hợp và hiện ngay trên giao diện vay để bạn hoàn toàn có thể nắm rõ mức lãi suất và lựa chọn vay nếu cảm thấy phù hợp.

Kỳ hạn vay tại Senmo sẽ phụ thuộc vào số tiền và số lần vay. Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được vay tối đa 4 triệu với kỳ hạn 10 ngày và từ những lần vay tiếp theo, số tiền tối đa có thể vay là 10 triệu, kỳ hạn được tăng lên 30 ngày.

Vay tiền Senmo ngay!

Hướng dẫn từng bước vay tiền Senmo

4 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể vay tiền thành công.

Bước 1: Tải app hoặc truy cập website Senmo

Để vay tiền tại Senmo, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách, đó là tải app senmo về máy hoặc truy cập website của Senmo TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền hồ sơ cá nhân và chọn khoản vay

Sau khi mở website vay tiền Senmo, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản & các thông tin cần điền bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: chứng minh thư/ thẻ căn cước, email, ngày sinh, giới tính… Nếu có chứng minh thư cũ, bạn cần điền cả số chứng minh thư cũ trước khi chuyển sang sử dụng thẻ căn cước công dân.

 • Địa chỉ: nhập cụ thể địa chỉ nơi bạn đang sinh sống như quận/huyện, phường/xã, số nhà cụ thể…
 • Thông tin công việc: nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động… Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thông tin về việc mình có đang vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tín dụng hay ứng dụng cho vay tiền online nào không?

 • Thông tin tham chiếu: đây là thông tin liên hệ khi cần thiết nếu không liên hệ được với bạn. Các thông tin tham chiếu bao gồm thông tin của người thân như họ tên, số điện thoại…
 • Thông tin nhận tiền: điền tên ngân hàng và số tài khoản, tên chủ tài khoản nhận tiền.

Bước 3: Chờ đợi xét duyệt và nhận giải ngân

Sau khi điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư. Khi nhận được ảnh chụp, Senmo sẽ tiến hành kiểm duyệt thông tin.

Trong thời gian đó, bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản internet banking của mình để xác nhận.

Sau khoảng 30 phút, bạn sẽ nhận được SMS thông báo xét duyệt thành công và sau 2 tiếng kể từ khi nhận được tin nhắn, bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân từ Senmo.

Bước 4: Trả tiền vay cho Senmo

Sau khi nhận được tiền, bạn cần lưu ý về thời hạn trả vay cho Senmo.

Tùy từng gói vay mà thời gian thanh toán có thể từ 10 – 30 ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Senmo

Hiện nay, Senmo đang hỗ trợ khách hàng thanh toán sớm và không tốn phí hoàn trả.

Vì thế, trong thời hạn trả tiền vay bạn nên tiến hành thanh toán để không mất cả khoản phí, khoản phạt nhất định. Để hoàn trả tiền cho Senmo, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Thanh toán qua thẻ ATM

Để thực hiện thanh toán khoản vay khi vay tiền Senmo qua ATM, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: truy cập app/ website Senmo, tiến hành đăng nhập vào tài khoản và chọn mục THANH TOÁN KHOẢN VAY

 • Bước 2: lựa chọn mục thanh toán qua ngân hàng điện tử hoặc thanh toán tiền mặt.
Thanh toán qua ngân hàng điện tử Thanh toán bằng tiền mặt
Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt:
Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt:
Thông tin chuyển khoản:
Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
Số tài khoản: 3154396658
Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>
Thông tin chuyển khoản:
Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
Số tài khoản: 3154396658
Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>
 
Thanh toán khoản vay và lưu lại Phiếu Thu của ngân hàng
Thanh toán khoản vay và lưu lại Phiếu Thu của ngân hàng

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Với hình thức chuyển khoản, bạn có thể sử dụng internet banking hoặc thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch của bất cứ ngân hàng nào.

Trước khi chuyển tiền, hãy yêu cầu các nhân viên chăm sóc khách hàng của Senmo để chuyển tiền, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo chuyển đúng vào tài khoản của Senmo hiện nay.

Nếu không thể thực hiện thanh toán trong thời gian quy định, bạn có thể liên hệ gia hạn khoản vay. Hiện nay, Senmo đang hỗ trợ khách hàng gia hạn tối thiểu 7 ngày và tối đa 30 ngày.

Vay tiền Senmo ngay!

Một vài review từ những khách hàng đã vay

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn vay tiền Senmo đều cảm thấy hài lòng với tốc độ giải ngân và quy định đơn giản tại đây. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản, bạn đã có thể vay tiền thành công. Senmo cũng luôn hỗ trợ khách hàng tối đa thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt hảo.

Vậy khách hàng đang có những cảm nhận gì đối với dịch vụ vay tiền tại Senmo?

Chị Hoài Thanh (Hà Nội): tôi đang cần gấp một khoản tiền để trả tiền khám bệnh. Thật may mắn vì tôi đã biết tới Senmo. Chỉ chưa tới 2 tiếng, tôi đã nhận được khoản tiền mong muốn. Thủ tục vay rất đơn giản và thuận tiện. Tôi rất hài lòng.

Anh Nam (Vĩnh Phúc): đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Senmo khiến tôi rất bất ngờ. Dịch vụ quá tuyệt vời. Do có việc cá nhân không kịp trả tiền đúng thời hạn, tôi đã liên hệ với Senmo để được lùi thời hạn trả tiền. Dù không ôm nhiều hy vọng nhưng tôi đã được hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình từ Senmo và tôi đã được lùi lịch trả tiền 7 ngày. Cảm ơn Senmo.

Chị Lan (Tp HCM): tôi thường không thích vay tiền online do thủ tục khá phức tạp và tôi cũng rất lo về việc bị đánh cắp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, Senmo đã giúp tôi giải quyết những lo lắng này. Thủ tục vay tiền, điều kiện vay rất đơn giản. Hơn nữa, Senmo cũng có nhiều chính sách bảo mật thông tin tốt. Tôi rất yên tâm khi vay tiền tại đây.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn từng bước vay tiền với Senmo, hãy bắt đầu vay ngay để nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên với Senmo.