vay tiền tại đà nẵng

Top 5 Website vay tiền nhanh Đà Nẵng giải ngân trong ngày

Trong những năm gần đây, các giải pháp vay tiền nhanh Đà Nẵng phát triển và nở rộ với nhiều hình thức vay mới, đáp ứng nhu cầu và đầy sự tiện lợi.

Hôm nay meotaichinh.com sẽ chia sẻ với bạn 5 chương trình cho vay đang được nhiều người sử dụng tại Đà Nẵng.

Điều kiện chung khi đăng ký vay tiền

Các chương trình, ứng dụng vay tiền online ở Đà Nẵng đang phát triển rầm rộ, với nhiều ưu đãi về lãi suất và hồ sơ đơn giản.

Điều kiện chung để được vay tiền như sau:

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Đây là độ tuổi trưởng thành và có khả năng chịu trách nhiệm về khoản vay của bản thân
 • Nơi sinh sống: những người đang sinh sống tại TP Đà Nẵng.
 • Khách hàng làm bất cứ công việc gì, không phân biệt về công việc, có thể là nhân viên văn phòng, tự doanh, công nhân hay lao động tự do…
 • Khách hàng hầu hết đang vay ở một số nơi đều được cho vay
 • Chỉ cần chứng minh thư là có thể được phép vay, thủ tục vô cùng đơn giản.

Như vậy, điều kiện cần không quá khắt khe, rất ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng khác nhau.

Với các hình thức khác nhau, khách hàng có thể chuẩn bị thêm một số giấy tờ tùy thân nữa.

Với khách hàng vay tiền bằng chứng minh thư, khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc căn cước công dân bản gốc, sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo có công chứng đầy đủ 16 trang trong thời gian không quá 3 tháng.

Tại sao bạn nên vay tiền thông qua các chương trình cho vay online tại Đà Nẵng?

Vay tiền nhanh Đà Nẵng là lựa chọn thông minh, đặc biệt nên là các chương trình vay online, bởi các lý do sau:

 • Thủ tục vay vô cùng nhanh gọn, chỉ cần có chứng minh thư là bạn có thể được vay trong một hạn mức nhất định rồi
 • Không cần phải mất nhiều thời gian để đến trụ sở, thông qua các chương trình, các phần mềm là có thể hoàn tất thủ tục
 • Lãi suất thấp với rất nhiều ưu đãi khác nhau

Danh sách các quận, huyện tại Đà Nẵng được hỗ trợ vay

Hiện nay, các quận huyện thuộc thành phố Đà Nẵng đều sẽ được hỗ trợ thông qua chương trình vay, cụ thể là các quận huyện sau

 • Quận Thanh Khê
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Hải Châu
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Cẩm Lệ
 • Quận Hòa Vang
 • Quận Hoàng Sa

TOP 5 chương trình cho vay tiền nhanh Đà Nẵng

1. One Click Money

Đây là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, hỗ trợ nhu cầu tài chính của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

vay tiền oneclickmoney

Từ ngày 1/7/2020 đến ngày 30/09/2020, One Click Money (OCM) sẽ hỗ trợ khách hàng 0% lãi suất và nhận tiền trong 5 phút. OCM cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính nhanh gọn, trải qua 4 bước nhận tiền và thanh toán khoản vay như sau:

 • Đăng ký dịch vụ: Khách hàng đăng ký dịch vụ tại https://oneclickmoney.vn/ và hoàn tất hồ sơ đăng ký của mình
 • Nhận tư vấn: các tư vấn viên của OCM sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Khi nhu cầu vay được xác nhận, sau đó chuyển ngay cho đối tác cho vay
 • Nhận tiền nhanh: Khách hàng sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng
 • Thanh toán khoản vay: khách hàng có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, như chuyển khoản vào tài khoản công ty, thanh toán qua các đại lý thu hộ (Viettel Post, Bank). OCM cũng lưu ý khách hàng tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Hoặc thanh toán dễ dàng trên web với tính năng thanh toán Online.

Vay tiền tại One Click Money ngay!

2. Money Cat

Theo thống kê của MoneyCat, hiện nay đã có 3057 phản hồi về sự hài lòng của dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng này. Trong đó, chị Thục Trân, 1 nhân viên kế toán cho hay: Tôi cần một số tiền gấp nhưng không muốn làm phiền gia đình, vì vậy, tôi tìm đến dịch vụ của Money Cat và được giải quyết nhanh chóng.

Điều kiện vay của dịch vụ online này là người đủ 18-60 tuổi, sinh sống ở bất kỳ đâu và phải có thu nhập ổn định. Người vay chỉ cần đăng ký trên trang web, thông tin điền trực tuyến sẽ mất không quá 15 phút, sau đó chờ thời gian phê duyệt khoản vay, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng.

Đây là hệ thống được quản lý và vận hành hợp pháp bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP với mã số thuế rõ ràng và trụ sở làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và địa chỉ website: https://moneycat.vn/.

Vay tiền tại Money Cat ngay!

3. Visame

Một địa chỉ vay tiền online nữa mà khách hàng có thể tham khảo là Visame. VISAME là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Thông tin mà khách hàng cần cung cấp trên nền tảng cho vay trực tuyến này là số hộ chiếu, số điện thoại di động và số thẻ ngân hàng đứng tên khách hàng.

Lãi suất hằng năm của khoản vay thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Lợi thế mà khách hàng có thể nhận thấy ở visame chính là:

 • Thời hạn thanh toán khoản vay và lãi suất hấp dẫn.
 • Không cần người bảo lãnh.
 • Nhận tiện trong 15 phút.
 • Hoạt động 24/7, nên sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Vay tiền tại Visame ngay!

4. Senmo

Senmo là một dịch vụ vay tiền trực tuyến với khoản vay từ 1-10 triệu đồng, và đặc biệt ưu đãi 0% cho khách hàng có khoản vay đầu tiên.

Tại website https://senmo.vn/, khách hàng cũng sẽ nhìn thấy rõ với khoản vay của mình thì ngày thanh toán đầu tiên là ngày nào và tổng số tiền thanh toán là bao nhiêu. Khoản vay đều có thời hạn vay là 10 ngày. Với khách hàng vay lại có thể có hạn lên đến 30 ngày.

Đẻ có được khoản vay, khách hàng phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21-60 tuổi, chứng minh thư còn hiệu lực và 1 tài khoản ngân hàng để có thể nhận khoản vay. Chỉ cần cung cấp chứng minh thư, khách hàng dù ở Đà Nẵng hay ở đâu cũng có thể vay được. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay sớm hơn hạn định mà không phải trả bất kỳ một phí nào, đó là cam kết của công ty này đối với khách hàng nhé.

Vay tiền tại Senmo ngay!

5. Cash24

Cash24 cho phép khách hàng vay tối đa 15 triệu đồng cho một khoản vay. Đây là sản phẩm của FE CREDIT.

Khi được áp dụng Chương trình ưu đãi 0% phí dịch vụ trong kỳ thanh toán đầu tiên dành cho khách hàng mới của CASH24, khách hàng có thể được hưởng ưu đãi khi đáp ứng đầy đủ 02 điều kiện sau:

 • (1) Khách hàng chưa có hợp đồng ủy quyền nào với CASH24 trước đó.
 • (2) thanh toán đúng hạn vào kỳ thanh toán tiếp theo như Kế hoạch thanh toán chi tiết.

Đây cũng là một dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn nhé.

Vay tiền tại Cash24 ngay!

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền nhanh online tại Đà Nẵng

Khi quyết định vay tiền nhanh Đà Nẵng qua hình thức online, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Xác định nhu cầu vay của bản thân và khả năng trả nợ: Đây là điểm mấu chốt để bạn có thể nhận định được nhu cầu tài chính của bản thân cũng như tìm phương án trả nợ tốt cho mình.
 • Tìm nơi cho vay uy tín: Rất nhiều đơn vị cho vay nặng lãi tư nhân chỉ chờ siết cổ khách hàng, vì thế hãy chọn nơi uy tín để vay, đảm bảo nhất nhé.
 • Đọc thật kỹ các điều khoản cho vay cũng như trả nợ để tránh bỏ sót bất kỳ một điểm gì liên quan đến quyền lợi của bản thân.

Như vậy, vay tiền nhanh Đà Nẵng đang là nhu cầu của rất nhiều người. Cũng có rất nhiều đơn vị mở dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hãy thông minh và tỉnh táo để lựa chọn đơn vị có uy tín nhất nhé.