vay tiền moneycat

[Hướng dẫn] Cách vay tiền MoneyCat lên tới 10 triệu

Nhu cầu vay vốn nhanh ngày một tăng với nhiều đối tượng. Nếu chỉ vay từ 5 đến 10 triệu đồng mà phải làm thủ tục vay ngân hàng có lẽ tương đối phức tạp, mất thời gian.

Để vay nhanh chóng hơn, bạn có thể vay tiền MoneyCat – đây là tổ chức cho vay online với số tiền vay từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ một cách nhanh chóng.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền MoneyCat để được giải ngân nhanh chóng.

Moneycat là gì?

Moneycat là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho vay nhanh, làm việc 24/7. Tuy nhiên, Moneycat không được xếp vào hàng các tổ chức tài chính chính thống như một số ngân hàng hiện nay, đối tác liên kết chính của đơn vị này là Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Credit.

money cat

Moneycat hiện hoạt động dưới quyền quản lý của Công ty TNHH MTV LENDTOP.

Ưu điểm khi vay tiền tại Moneycat là khách hàng chỉ cần cung cấp CMND mà không cần phải có tài sản thế chấp.

Mọi thủ tục vay vốn, thanh toán đều thực hiện online, người vay không cần phải đến trực tuyến trụ sở hay chi nhánh như ngân hàng. Đặc biệt, khi thanh toán trước thời hạn, khách hàng không phải chịu bất cứ loại phí nộp phạt nào.

Vay tiền tại MoneyCat ngay

Có thể vay được bao nhiêu tiền từ Moneycat?

Hiện nay, Moneycat chỉ xét duyệt các khoản vay có giá trị từ 500.000 đến 10.000.000VNĐ. Như vậy, hạn mức tối đa khi vay vốn tại đây là 10.000.000VNĐ.

Với giá khoản vay như vậy, dịch vụ vay vốn nhanh của Moneycat đặc biệt thích hợp với đối tượng khách hàng cần cần tiền gấp nhằm chi trả cho nhu cầu mua sắm hoặc xử lý các công việc riêng cần đến tiền nhưng lại không vay mượn được từ bạn bè, người thân.

Điều kiện vay tiền của Moneycat

Để được xét duyệt khoản vay tại Moneycat, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam
  • Độ tuổi của người vay phải từ 20 đến 60 tuổi
  • Cần có một công việc và thu nhập ổn định mỗi tháng

Lãi suất và kỳ hạn khi vay Moneycat

Lãi suất và kỳ hạn vay là hai thông tin quan trọng khác cần tìm khi lựa chọn vay tiền tại Moneycat.

Lãi suất

Ngay khi đăng ký khoản vay, hệ thống của Moneycat sẽ gửi chi tiết thông báo về lãi suất tới khách hàng.

Theo đó, nếu lần đầu vay tiền tại Moneycat khách hàng sẽ nhận ưu đãi lãi suất chỉ 0%. Kể từ lần vay thứ hai trở đi, lãi suất tự động được tính 32.2%/tháng.

Tuy nhiên, ngoài lãi suất cố định, khách hàng còn phải chịu thêm một vài khoản phí khác do đó trước khi quyết định vay tiền, bạn cần tham khảo kỹ lãi suất và chi phí khác phải trả.

Kỳ hạn

Giá trị khoản vay tại Moneycat chỉ là từ 500.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ nên kỳ hạn vay cũng không quá dài. Cụ thể kỳ hạn cao nhất là 3 tháng.

Vay tiền tại MoneyCat ngay

Hướng dẫn từng bước vay tiền Moneycat

Để thực hiện vay tiền nhanh tại hệ thống của Moneycat, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng sau đây.

Bước 1: Truy cập vào website của Moneycat

Bạn hãy truy cập vào website: Moneycat.com  và bắt đầu vay.

Số tiền có thể vay được từ MonyCat lên tới 10 triệu đồng

Vay tiền tại MoneyCat ngay

Bước 2: Điền hồ sơ cá nhân và chọn khoản vay

Điền hồ sơ cá nhân

Hệ thống sẽ lần lượt gửi các form mẫu để khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đó.

Đầu tiên là form thông tin cá nhân, bạn cần điền vào các mục như số CMND, ngày/tháng/năm sinh, email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nhãn hiệu thiết bị smartphone đang dùng.

Tiếp theo là các form thông tin về nơi sinh sống, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng.

Để lại thông tin để vay tiền MoneyCat
Để lại thông tin để vay tiền MoneyCat

Cuối cùng, bạn cần tải ảnh 2 mặt của CMND và ảnh chân dung chụp kèm với CMND lên hệ thống. Lưu ý, các ảnh chụp này cần rõ nét, không qua chỉnh sửa bởi bởi kỳ công cụ nào khác.

Sau khi đã thiết lập được tài khoản, cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bạn có thể chọn khoản vay.

Với khách hàng lần đầu, giá trị khoản vay sẽ từ 500.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ tương ứng mức lãi suất 0% nhưng chỉ trong vòng 10 ngày đầu tiên, có nghĩa người vay phải thanh toán toàn bộ khoản vay trước 10 ngày thì mới được tính lãi 0%.

Bước 3: Chờ đợi xét duyệt và nhận giải ngân

Thời gian để hệ thống xét duyệt chỉ từ 5 đến 10 phút. Ngay sau khi khoản vay của bạn được thông qua, Moneycat bắt đầu tiến hành giải ngân. Số tiền sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp tại bước 3.

Bước 4: Trả tiền vay cho Moneycat

Không cần chờ đến thời hạn 3 tháng, khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho Moneycat bất kỳ khi nào thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh của Viettel Post trên toàn quốc.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Moneycat

Khi thanh toán trước thời hạn 3 tháng, khách hàng hoàn toàn không bị phạt tiền như tại ngân hàng. Vì vậy bất cứ khi nào thấy cần thiết, bạn hãy tiến hành thanh toán khoản vay tại Viettel Post hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

1. Thanh toán qua Viettel Post

  • Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán.
  • Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.
  • Đưa bản gốc thẻ CMND của bạn cho nhân viên văn phòng.
  • Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00
  • Chủ Nhật – 08:00 – 17:30

Địa chỉ của các văn phòng ViettelPost gần nhất: https://www.viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Bên cạnh phương thức thanh toán tại Viettel Post, Moneycat cũng nhận chuyển khoản qua tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Vietcombank Woori bank Viet Nam
Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit Tên tài khoản thụ hưởng: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
Số tài khoản thụ hưởng: 0721000641761 Số tài khoản thụ hưởng: 100200109859
Chính nhánh: Kỳ Đồng Chính nhánh: HCM
Nội dung chuyển khoản: Mã số CMND/số điện thoại của khách hàng Nội dung chuyển khoản: Mã số CMND/số điện thoại của khách hàng

Một vài review từ những khách hàng đã vay

Đã có khá nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh của Moneycat. Họ chính là người sẽ đưa ra ý kiến đánh giá khách quan nhất.

Chị Tạ Thu T, một nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội cho biết: “Tháng vừa rồi do cần phải đóng học phí gấp cho con nhưng chưa đến ngày lĩnh lương. Vậy nên, mình đã thực hiện khoản vay 10 triệu đồng tại Moneycat. Nói chung, thủ tục vay tiền tại đây diễn ra nhanh, chỉ sau vài phút khi khoản vay được xét duyệt mình đã thấy tài khoản báo tiền về. Nhờ có khoản tiền này mà mình đã nộp kịp học phí cho con. Sau đúng 5 ngày mình nhận lương nên đã tiến hành chuyển khoản thanh toán ngay cho Moneycat. Vì thanh toán trước 10 ngày và là khách hàng vay lần đầu nên mình không phải trả lãi.”

Bạn Phùng Ngọc L, sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Mình vừa vay 5 triệu qua hệ thống Moneycat. Do cần tiền gấp để tham gia khóa học tiếng Anh vừa đăng ký mà chưa đến tháng lĩnh lương làm thêm. Mà vay bạn bè hay xin tiền bố mẹ thì cũng hơi ngại. Thế nên mình quyết định vay nhanh tại Moneycat cho đỡ mất thời gian. Lãi suất với khách hàng vay lần 2 giống như mình là 32.2%/tháng, cũng có hơi cao một chút. Thế nhưng, bù lại thủ tục vay nhanh gọn, tiền về ngay tài khoản chỉ sau vài phút đăng ký.”

Moneycat đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh hợp với xu hướng thời đại số.

Mặc dù khoản vay không quá lớn nhưng lại giúp nhiều khách hàng giải quyết được các vấn đề tài chính thường nhật.

Mong rằng với chia sẻ của Meotaichinh.com đã cho bạn thêm thông tin tham khảo khách quan nhất về dịch vụ vay tiền nhanh mà Moneycat đang áp dụng.