vay tiền 500k online

Cách vay 500k online có trong ngày chỉ với CMND

Vay 500k online nhận được luôn trong ngày như thế nào?

500K không quá và hiện nay có rất nhiều dịch vụ vay tiền online cho phép vay 500k nhận được ngay trong ngày chỉ với CMND, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vay 500k nhanh nhất có thể và dĩ nhiên là lãi suất cực thấp chứ không phải là lãi suất cắt cổ như các tổ chức tín dụng đen.

Vay 500k online có khó không?

Thực tế với ngân hàng thì gần như là không thể, bởi đây là số tiền khá nhỏ, không đủ hạn mức. Hơn nữa, thủ tục ở ngân hàng là vay thế chấp, nên sẽ có phần rắc rối hơn. Lúc này, vay online được coi là giải pháp cứu cánh.

Vay 500k online không hề khó.

vay tiền 500k

Bản chất của vay online là vay tín chấp, có thể dùng chứng minh thư hoặc căn cước công dân để vay tiền mà không cần gặp mặt hay có những thủ tục phức tạp.

Hầu hết các ứng dụng cho vay online đều cung cấp những gói vay rất đa dạng, từ thấp đến cao, tối thiểu khoảng 500k đến 1 triệu. Đây là hình thức cho vay khá được ưa chuộng vì thủ tục không rườm rà, thời gian giải quyết nhanh và không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Điều kiện khi vay tiền online là gì?

Vì là vay tín chấp nên điều kiện khi đi vay 500k online vô cùng đơn giản nên khách hàng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
  • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Một số ứng dụng có thể vay được từ thẻ sinh viên hoặc giấy đăng ký xe.
Cần có CMND/thẻ căn cước hoặc cà vẹt xe
Cần có CMND/thẻ căn cước hoặc cà vẹt xe
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để có thể nhận tiền.

Lãi suất khi vay 500k online là bao nhiêu?

Khi đi vay, lãi suất luôn là vấn đề cần được lưu tâm. Một điều bạn cần nắm rõ là vay tín chấp qua hình thức online sẽ có lãi cao hơn vay thế chấp ở ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất vay sẽ trong khuôn khổ nhà nước Việt Nam cho phép. Cụ thể hơn: mức lãi suất trung bình sẽ từ 16% – 20%/năm.

lãi suất khi vay online
Lãi suất khi vay online

Một số ứng dụng có mức ưu đãi hơn cho nhóm đối tượng là khách hàng vay lần đầu. Thông thường, các ứng dụng sẽ có chính sách vay tiền lãi suất 0% trong khoảng 10 ngày đầu nếu bạn là khách hàng mới. Vì vậy hãy tận dụng những ưu đãi này nếu bạn có nhu cầu vay 500k online nhé.

5 chương trình hỗ trợ vay tiền 500k online

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 chương trình hỗ trợ vay tiền 500k online uy tín và đảm bảo. Hãy cũng theo dõi nhé:

1. App vay tiền dễ One Click Money

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, giải ngân nhanh qua thẻ ngân hàng là những lợi thế mà ứng dụng One Click Money mang đến cho khách hàng.

Ứng dụng này được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP.

vay tiền oneclickmoney

Từ sau 30/9/2020 app vay tiền One Click Money đã hướng đến đối tượng có thu nhập ổn định nên dù bạn vay 500k hay 1 triệu thì điều kiện để được vay là chứng minh được thu nhập cá nhân tối thiểu 3.000.000đ/tháng.

Vay tiền tại One Click Money ngay!

2. App vay tiền mới Visame

Visame cũng là đơn vị uy tín trong dịch vụ tư vấn tài chính, đặc biệt là cho vay online. Ưu điểm vay của Visame là không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh, không mất phí bảo hiểm vay.

So với nhiều đơn vị tư vấn tài chính khác, Visame cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng hơn nhiều.

logo visame

Kỳ hạn vay vô cùng linh hoạt với mức lãi suất thấp nhất có thể, có thể cho khách hàng linh hoạt từ 7 ngày đến 30 ngày. Vì là ứng dụng trực tuyến, nên Visame khá giống với nhiều app khác là có thể đăng ký vay bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, và được phê duyệt nhanh chóng, tiện lợi.

Hồ sơ thủ tục cũng vô cùng đơn giản chỉ với chứng minh dân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng là khách hàng có thể tiến hành vay và thanh toán khoản vay rồi. Những ai có ý định vay 500k online thì có thể cân nhắc những ưu đãi này của Visame nhé.

Vay tiền tại Visame ngay

3. App vay tiền Money Cat

App thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng chính là Money Cat. Money Cat được phát triển và vận hành bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP.

money cat

Điều kiện vay của ứng dụng vay online này là người đủ 18 – 60 tuổi, sinh sống ở bất kỳ đâu và phải có thu nhập ổn định. Người vay chỉ cần đăng ký trên trang web, thông tin điền trực tuyến sẽ mất không quá 15 phút, sau đó chờ thời gian phê duyệt khoản vay, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng.

Bắt đầu vay tiền tại Money Cat

4. Vay Cash24

Cash 24 được biết đến là một đơn vị tư vấn tài chính có tiếng trên thị trường. Ứng dụng thuộc công ty cổ phần IDEAL TECH có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm mà dịch vụ cho vay này hơn hẳn các dịch vụ khác là sản phẩm vô cùng đa dạng với mức lãi suất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, không mất phí dịch vụ, phí giải ngân hay phí bảo hiểm khoản vay. Thời gian vay có thể từ 3 cho đến 6 tháng.

Các điều kiện để được vay bao gồm:

  • Chứng minh thư của khách hàng cần đảm bảo không rách, không mờ
  • Khách hàng cần có thu thập ổn định, ít nhất 3 triệu đồng/tháng. Như vậy, những người có thu nhập thấp hơn hoặc không ổn định sẽ khó được vay.

Vay tiền tại Cash24

5. Vay Zvay

Không cần chứng minh tài chính, không chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, giải ngân nhanh trong 24h là những ưu thế vượt trội của ứng dụng Zvay.

vay tiền với Zvay

Hồ sơ mà Zvay yêu cầu khách hàng cũng chỉ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

Với việc vay 500 nghìn đồng, chắc chắn hồ sơ của bạn rất dễ được phê duyệt. Trong số các điều kiện cho vay của Zvay, có một số điểm đáng chú ý như thời hạn cho vay từ 91 đến 120 ngày với lãi suất 10%/năm. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn mà đơn vị tư vấn này mang đến khách hàng.

Vay tiền tại Avay ngay

F.A.Q Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online

1. Có nên vay tiền nóng với lãi suất cao không?

Trong một số trường hợp, vay tiền nóng là giải pháp tình thế giúp bạn thoát khỏi tình cảnh trước mắt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vay tiền nóng trong trường hợp thời gian trả ngắn, có khả năng trả nợ.

Bởi lẽ dù đã có mức lãi suất nằm trong phạm vi pháp luật cho phép, nhưng vay tiền tín chấp có mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng. Vì thế, hãy đảm bảo bạn có khả năng chi trả để không bị vướng vào cảnh nợ quá hạn, lãi mẹ đẻ lãi con.

Nếu trong trường hợp không đảm bảo khoản vay được thanh toán đúng hạn thì với 500.000 VNĐ bạn có thể lựa chọn hình thức khác như kiếm một công việc ổn định hơn, hoặc làm thêm hoặc vay từ người thân.

2. Vay tiền mà không trả sẽ bị xử lý như thế nào?

Vay tiền về mặt pháp luật có quy định rõ ràng. Pháp luật Việt Nam có quy định nhằm bảo vệ tài sản của người dân, trong đó có các hình thức vi phạm pháp luật như:

  • Dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản
  • Bỏ trốn chiếm đoạt tài sản
  • Đến hạn mà không trả

Tất cả những hành vi ấy đều trái pháp luật và quy định về việc xử lý như sau: Nếu số tiền bạn vay dưới 4 triệu thì sẽ xử phạt hình chính hoặc phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, phạt tù từ 3 đến 6 tháng. Từ 4 triệu đồng trở lên thì phải trả hết số nợ và nguy cơ bị phạt từ 3 tháng đến 3 năm tù.

Như vậy, nếu vay tiền không trả bạn có thể bị xử lý hành chính hoặc hình sự.

Trước khi vay bạn cần tính toán kỹ nhu cầu của bản thân, lãi suất vay, khả năng trả nợ và có tính toán hợp lý để có thể trả nợ đúng hạn và không vướng vào cảnh lãi mẹ đẻ lãi con. Và với nhu cầu vay 500k online, rất nhiều ứng dụng đang cho phép bạn vay với lãi suất 0%, nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn.